Siam Bay Resort
ฮอลิเดย์แสนพิเศษของคุณ

บังกะโลของ สยามเบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง หาดไก่แบ้

บ้านสดใส วิลล่า และ บ้านสดใส พู วิลล่า

สยามเบย์ รีสอร์ท ได้ทำการเพิ่มบังกะโลใหม่ และพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ที่ สยามเบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง โดยทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทะเล ได้อย่างสวยงาม โดยในโซนของวิลล่านี้ แบ่งเป็น บ้านสดใส ธานี และ บ้านสดใส พู วิลล่า คุณสามารถเช้าชมราคา ได้ที่ ราคาพู วิลล่า และ ราคาบังกะโล โดยบ้านสดใส วิลล่า ที่สร้างขึ้นไหม่ มีสระว่ายน้ำ ในโซนของวิลล่า ต่างหาก สำหรับลูกค้าที่พัก ในโซนวิลล่า และมีบริการอินเทอร์เน็ต บริการสำหรับลูกค้าในโซนนี้ ซื่งอยู่ในช่วงระหว่างดำเนินการ เพื่อพร้อมให้บริการลูกค้าในโซน วิลล่า ที่ สยามเบย์ รีสอร์ท

บ้านสดใส พู วิลล่า: สำหรับบ้านสดใส พู วิลล่า สำหรับความพิเศษคือมีสระส่วนตัว (พื้นที่ใช้สอยภายในห้องพัก 100 ตารางเมตร) บ้านสดใส พู วิลล่า ภายในห้องพักจะแบ่งเป็น 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่น ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเล และหาดทรายได้อย่างสวยงาม หรือสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากภายในบ้านพัก อีกทั้งด้านข้างของบ้านสดใส พู วิลล่า มีพื้นที่ให้คุณได้ใช้สอย สำหรับตากชุดว่ายน้ำ หรือ ผ้าเช็ดตัว เป็นสัดส่วนสวยงาม สำหรับห้องเล็กทั้ง 3 แบ่งออกเป็น ห้องสำหรับนอนแช่ในอ่างอาบน้ำ ขนาดกระทัดรัด ห้องอาบน้ำแบบฟักบัว และห้องน้ำ ซื่งแยกเป็นสัดส่วนเช่นกัน ระหว่างช่องทางเดิน มีกระจกขนาดใหญ่ พร้อมอ่างล้างหน้า และตรงข้ามกัน มีชั้นสำหรับกระเป๋า และที่แขวนเสื้อผ้า เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ด้านหน้าบ้านสดใส พู วิลล่า จะเป็นระเบียง ขนาดใหญ่ สำหรับนอนอ่านหนังสือ หรือนอนเล่นในเวลา กลางวัน หรือหลังจากขึ้นจากสระ คุณสามารถนอนเล่น เพื่อให้ร่างกายแห้ง สำหรับบ้านสดใส พู วิลล่านี้ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก คุณสามารถปล่อยให้เด็กเล่นน้ำได้ โดยอยู่ในสายตาของผู้ปกครองตลอดเวลา และในเวลากลางคืน สำหรับท่านที่เป็นคู่รัก สามารถนอนที่ระเบียงหน้าบ้าน เพื่อดูดาวและสร้างบรรยากาศโรแมนติค ได้ ข้างสระ เพราะในตอนกลางคืนทาง สยามเบย์ รีสอร์ท จะเปิดไฟสำหรับส่วนของสระ ทำให้บรรยากาศโดยรวม ที้งเสียงคลื่น สายลม กลิ่นอายแห่งท้องทะเล หมู่ดาวสว่างกระจ่างใส พร้อมพระจันทร์ยามค่ำคืน เป็นบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติค สำหรับคุณพ่อคุณแม่ หรือ ท่านที่มาเป็นคู่ เหมาะเป็นอย่างยิ่ง

บ้านสดใส ธานี: นับได้ว่าบ้านสดใส ธานี เป็นน้องๆ บ้านสดใส พู วิลล่า โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพัก 60 ตารางเมตร โดยส่วนต่างของบ้านสดใส ธานี กับ บ้านสดใส พู วิลล่า คือ บ้านสดใส ธานี จะไม่มีห้องนั่งเล่น ,ไม่มีอ่างอาบน้ำ และไม่มีสระส่วนตัว ในบริเวณห้องพัก แต่ยังคงไว้ซื่ง ห้องนอน ขนาดใหญ่ และวิวทะเลจากมุมสูง เพื่อให้คุณได้ท้องทะเลได้อย่างกว้างใกล พร้อมทั้งได้วิว เกาะมันใน ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ สยามเบย์ รีสอร์ท หาดไก่แบ้ อีกด้วย ภายในห้องพักยังคงเป็นห้องน้ำที่แยกไว้อย่างเป็นสัดส่วนเช่นเดียวกับ บ้านสดใส พู วิลล่า อีกทั้งยังมีอ่างล้างหน้าพร้อมกระจกขนาดใหญ่ ที่แขวนเสื้อผ้า ภายในบังกะโล และมีส่วนสำหรับแขวนผ้าเปียกไว้ด้านนอก เป็นสัดส่วนสวยงาม สะอาดตา ภายในห้องนอน มีประดูบานเลื่อนกระจก ขนาดใหญ่ คุณสามารถเปิดโล่ง เพื่อสัมผัสบรรยากาศภายนอก อีกทั้งวิวทะเลที่สวยงามได้อย่างเปิดโล่ง ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ด้านหน้ามีระเบียงสำหรับ นั่งอ่านหนังสือ หรือชมวิวทิวทัศน์ได้

บ้านยงยุทธบุรี บังกะโลหน้าหาดทราย

บ้านยงยุทธบุรี เป็นบ้านพักติดชายหาด ของสยามเบย์ รีสอร์ท หน้าหาดเป็นหาดทรายล้วนซึ่งปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก ลักษณะของหาดจะตื้นและค่อยๆลึกเมื่อออกไปใกล ภายในบ้านยงยุทธบุรี จะประกอบด้วยแอร์คอนดิชั่น, ทีวี, เครื่องทำน้ำอุ่น, พัดลมเพดาน และตู้เย็น สำหรับห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ในส่วนของห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ภายในโอ่โถง ตกแต่งอย่างสวยงาม สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในระยะใกล้ชิด เมื่อต้องการเล่นน้ำก็สะดวกเพียงเดินออกไปไม่ถึง 20 เมตรเท่านั้นก็ถึงหน้าหาดแล้ว สำหรับเตียง มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว 1 เตียงใหญ่นอน 2 ท่าน และแบบเตียงคู่ 2 เตียง นอนเตียงละท่าน ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ

บ้านภูผาบุรี

บ้านภูผาบุรี บังกะโล ที่ สยามเบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง สามารถพักได้ 2 ท่าน และสามารถเสริมจำนวนท่านเพิ่มได้อีก 2 ท่าน เนื่องจากภายใน ห้องพักกว้าง สะดวกสบาย บ้านภูผาบุรีตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทประมาณ 50 เมตร จากชายหาด ,ร้านอาหาร และ สระว่ายน้ำ ทางไม่ลาดชัน ได้วิวทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมี แอร์คอนดิชั่น , ทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่น ลักษณะภายในห้องพักจะแบ่งเป็น 2 ชั้นโดยมีที่นอนสำหรับ 2 ท่าน ชั้นล่างหน้าทีวี และมีบันใดขึ้นสำหรับชั้นลอยมีซึ่งเด็กๆ จะชอบมาก ภายในห้องพัก มีห้องน้ำ 1 ห้อง ด้านหน้าหันเข้าหาทะเลเพื่อให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศแห่งท้องทะเล มีระเบียงหน้าบ้านพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ สำหรับนั่งพักผ่อนหน้าบ้าน พร้อมชมวิวทะเล

บ้านสาครบุรีเล็ก และ บ้านสาครบุรีใหญ่

บ้านสาครบุรีเล็กสำหรับ 2 ท่าน เป็นห้องพักอีกแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยวิวทิวทัศน์ที่ติดทะเล ทำให้สามารถนั่งมองทะเลและพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้อย่างสวยงามและ ให้คุณประทับใจไม่มีวันลืม บ้านสาครบุรีสำหรับ 2 ท่านได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นแล้วสวยงาม น่าพักมากขึ้น ภายในบังกะโลจะมีลักษณะคล้ายบ้านวิมานบุรี พร้อมด้วยการตกแต่งที่ลงตัว แต่ขนาดห้องจะเล็กกว่าบ้านวิมานบุรี คือจะเป็นบังกะโลชั้นเดียว ภายในบังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวก คือ แอร์คอนดิชั่น , ทีวี และน้ำอุ่น มีห้องน้ำภายในบังกะโล หน้าบ้านมีระเบียง พร้อมโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับนั่งพักผ่อนหน้าบ้าน พร้อมชมวิวทะเล โลเคชั่นของบ้านสาครบุรีนี้ด้านหน้าเป็นหาดหิน เมื่อท่านต้องการเล่นน้ำก็สามารถเดินมาเล่นที่หน้าหาดทางด้านโซนของบ้านยงยุทธบุรี ซึ่งห่างกันประมาณ 40-60 เมตร และห่างจากสระว่ายน้ำด้านบนประมาณ 100 เมตร

บ้านสาครบุรีใหญ่สำหรับ 4 ท่าน ภายในบังกะโล มีลักษณะคล้ายบ้านภูผาบุรี แต่ภายในจะเล็กกว่า ลักษณะเป็นบังกะโล 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นเตียงเดี่ยว สำหรับ 2 ท่าน และ ชั้นลอยมีที่นอนสำหรับ 2 ท่าน ทั้งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกก็เช่นเดียวกับบ้านสาครบุรีเล็กคือ มีแอร์คอนดีชั่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว